Đào Tạo Seo Tổng Lực theo kiểu Cause and Effect hiện đang được mở lớp tại TP HCM tạo điều kiện cho bạn có cơ hội phát triền ngành seo của mình hơn. Vì vậy bạn nào muốn học được bí quyết đưa từ khóa lên top thông qua cách này và google suggest thì hãy theo dõi bài viết này hàng ngày nhé. Tôi sẽ chia sẻ mỗi ngày về các bước thực hiện tận tình nhất.

Đối với Seo tổng lực google suggest nhân tạo, anh chị em có thể lên google.com tìm cụm từ: đào tạo seo sẽ thấy kết quả như hình dưới nhé. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với Mr. Lợi – 0937558007 – Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc có liên quan.

123 Hù ù ù ù! Chắc các bạn sẽ giật mình khi nhìn thấy công ty chúng tôi với rất nhiều vị trí trên google suggest như vậy đúng không? Bởi lẽ chúng tôi đẩy nó lên top để các bạn biết rằng muốn làm được như thế cho tới bây giờ chưa có ai làm được đặc biệt là chỉ với 3 ngày! Nếu như bạn muốn biết bí quyết của chúng tôi thì hãy đợi ngày mai lúc 21h30 ngày 10/03/2019 nhé!

Tình hình hiện tại: Chúng tôi đã quay lại, một ngày suy nghĩ bây giờ mình đang rất đắn đo không biết nên chia sẽ cho các bạn thủ thuật làm google suggest này không? Vì với phương pháp này bạn có thể học được phương pháp cho vấn đề seo top của bạn nhưng sẽ lại có những người lợi dụng thủ thuật làm dịch vụ google suggest này với ý xấu.

Giống như cơn gió vậy với vài bước thì bạn sẽ có được phương pháp làm google suggest mà không phải tốn tiền thuê dịch vụ. Hiện tại khoản chi phí để thuê làm dịch vụ này không phải thấp đâu nhe. Anh em đợi 22h30 ngày 11/03/2019 đi, mình sẽ bật mí 1 bí mật trong giới SEO đảm bảo sẽ làm bạn “SỐC” cho mà xem.

Tình hình: Có bạn nào muốn tìm hiểu hay đón đọc những thông tin ? Thủ thuật có rất nhiều cách mà hiệu quả hay không thì phải tự thử nghiệm mới biết, vì đây là thủ thuật mình tạo nghĩ ra và độ hiệu quả như thế nào anh em cần xem lại hình bên trên hoặc vô Google gõ “đào tạo seo” sẽ thấy không những thế các bạn chỉ gõ ‘’đào’’ hoặc ‘’đào tạo’’ thì sẽ suggest ra lền nhé.

Các bạn có nhớ ngày hôm qua tôi nói sẽ tiết lộ một bí mật trong ngành seo mà các bạn sẽ “SỐC” đó bây giờ đang có nhiều bên có site TOP với key “đào tạo seo” hay những key khó khác không chắc rằng đối với họ có thể tự thực hiện được đâu nhe. Chính vì thế cho nên các bạn mỗi khi xác định thực hiện một khóa đào tạo seo hay dịch vụ nào đó thì hãy suy nghĩ và đắn đo cho kỹ và nhớ hãy nghĩ về chúng tôi đầu tiên nhé các bạn sẽ thấy được mới lạ, sự hiệu quả cũng như sự tiến bộ vượt bậc khi Google đang đưa vào quá nhiều thuật toán khó nhai đối với Seo.

À nói mãi mà mình quên, hình như mình còn chưa hướng dẫn mọi người làm google suggest nhỉ? Hôm nay mình rất mệt cho nhiều dự án khác, dự tính thực hiện một video hướng dẫn chi tết mà không làm được. Dồn hết tâm trí để làm cho khách hàng tốt hơn, tốt hơn, còn bản thân thì không có thời gian nghĩ ngơi, phải chi có một nhóm mạnh cùng thực hiện với chúng tôi thì hay nhất, các bạn có năng lực cũng như niềm đam mê hãy liên hệ với mình nha. Hôm nay hơi đuối, chắc đi ngủ sớm một bữa để lấy lại tinh thần, hẹn các anh em “thiện lành” ngày mai 22h00 ngày 12/03/2019 mình sẽ nói nhiều hơn về thủ thuật Google Suggest các bạn nha! Hẹn gặp lại…!!

Cập nhập: Chào tất cả anh em! Vậy chứ không biết có anh em nào ở đây không nữa nên chào đại thôi à hihi! Chờ mình một chút rót tách trà đá uống cho tỉnh nói chuyện với anh em tiếp nè. Thật ra tạo suggest không hề khó đâu, một câu rắt gọn chỉ cần từ khóa mình muốn suggest được nhiều người tìm kiếm đều đặn với số lượng nhiều mỗi ngày thì sẽ ra suggest thôi mà.

Cập nhập: Hôm nay cộng đồng mạng đang có tin đồn về việc thuật toán GOOGLE sẽ thay, các anh em seoer người key lên, người key xuống, rất lo lắng. Nói thật đã là dân seo thì không nên sợ bất kỳ thuật toán nào hết nếu đã sợ thì tốt nhất đừng làm ngành này vì thuật toán google họ thay đổi từng ngày mà.

Còn nếu bạn sợ thì có một cách thứ 2 đó là hãy nhờ sự trợ giúp của seotongluc.com của chúng tôi nhé, hoàn toàn yên tâm, đừng có để ý gì cả các doanh nghiệp hằng ngày cứ lướt điện thoại lướt kiểm tra xem doanh thu tăng bao nhiêu, sản phẩm hay dịch vụ tăng bao nhiêu còn mọi thứ cứ để seo tổng lực lo, công ty sẵn sàng tư vấn cho các bạn, đừng chậm trễ nữa, tiền bạc không đợi chờ được đâu.

Xí quên mất các bạn có biết cái suggest này các bạn phải duy trì lượt search hằng ngày thì nó mới giữ key được, bạn đẩy lên mà lại không tiếp tục duy trì là sẽ mất trong một thời gian ngắn đó nhé.

Qua rất nhiều thời gian cho việc nghiên cứu chúng tôi đang lên kế hoạch mở một lớp học đào tạo seo cơ bản cho những bạn nào muốn làm nghề seo này vì chưa có được các kiến thức cơ bản! Bạn đừng suy nghĩ nhiều và cũng đừng ngại để liên hệ với chúng tôi nhé! Chi phí sẽ rất là tốt các bạn không cần lo, so với nơi khác công ty đào tạo của mình là nơi đào tạo chất lượng nhất đây!

Đào tạo seo ư? Nếu như bạn đang đọc bài này thì mình dám chắc ngoài chúng tôi sẽ không một nơi nào tốt hơn để bạn theo đuổi niềm đam mê seo nữa đâu. Tại công ty seo tổng lực chúng tôi không dạy bạn “làm trùm” ngành SEO là để bạn hiểu được bí quyết đỉnh cao của CAE.

Đến ngay khóa đào tạo seo Cause and Effect

Chỉ cần 0,48 giây với cụm từ “đào tạo seo” search trên Google sẽ ra hàng nghìn địa điểm dạy về seo hiện ra tuy nhiên làm sao bạn có thể biết nơi nào là chất lượng nhất.

1. Thế thì điều gì sẽ là tiêu chí để bạn lựa chọn khóa đạo tạo seo?

Marketing rất rộng và chúng ta là những hạt cát nhỏ trong thế giới rộng lớn này mà thôi. Rất nhiều đêm thức trắng, mất thời gian để tìm hiểu nghiên cứu tạo ra phương pháp tốt nhất cho một khóa đào tạo Seo chất lượng mang tên seo tổng lực.

Chất lượng là gi? Là có cơ sở hạ tầng hiện đại cho học viên học, xây dựng giảng viên rất giỏi cực kì tâm huyết yêu nghề mới có thể truyền đạt được những gì là tốt nhất của seo cho bạn được.

Thế nên tiêu chí để lựa chọn lớp học Seo là giúp người học có hướng phát triển đúng nhất. Chúng tôi sẽ đứng về phía bạn để thấy được điều gì là cần.

Chúng ta bạn và tôi trong con đường Seo đều mong muốn một điều gì đó rất lớn, một Branding, một Business “bự”. Nếu các bạn đang có tư duy và suy nghĩ hãy tìm đến chúng tôi.

2. Bạn mong chờ điều gì từ một khóa đào tạo Seo của Cause and Effect

Việt Nam chúng ta vô cùng phát triển trong lĩnh vực Seo để được sánh vai với các anh lớn như SEO Cộng Hưởng của anh Hà Tuấn Khang, Vinalink của anh Tuấn Hà, SEVA của anh Thành Akita, GTVSEO của bạn Vincent Đỗ , Tư duy seo khác biệt của anh Eric Đoàn, Ladigi của bạn Nhơn… cũng đã phần nào mang lại cho mọi người hiểu tầm vóc vốn có của Seo.

Lợi ích của mình là đi phía sau các anh đó do đó sẽ thấy được bao quát nhất đối với con đường đào tạo Seo. Không những thế nó còn là ưu điểm lớn mà ít ai có được bởi học hỏi nhiều cái hay cái tốt thì mình sẽ là cái tốt nhất.

Trong ngành Seo trong thời điểm này còn có những “phép toán sai” và giờ là lúc Seo tổng lực sẽ làm cho nó về với “phép toán đúng”.

Rồi từ đó chúng tôi biết được một khóa đào tạo seo với phương pháp CAE thì cần có tiêu chí nào để giúp thỏa mãn cho nhu cầu của học viên.

Đào tạo seo uy tin và chất lượng thì seo tổng lực có thừa.

#1. Bản chất khóa đào tạo seo Cause and Effect

Tuyệt kỹ seo Cause and Effect sẽ đây sẽ là một trong các “chiêu thức” để thách thức cho thời gian, là thách thức để thay đổi ngành Seo vì vậy chúng tôi chắc chắn một điều rằng sẽ rất lâu nữa mới có ai thực hiện được.

Khóa đào tạo seo thì nhiều vô số kể thế những nếu đào tạo seo mà đơn giản theo kiểu “thống kê” liệu các bạn sẽ sẵn sàng tham gia chứ? Chắc là không rồi bởi cái gì dễ dàng có được thì cũng sẽ dễ dàng mất đi.

Nên Seo Tổng Lực sẽ luôn giữ vững ý chí về một khóa đạo tạo seo rất chuyên sâu cho người học sẽ phải tư duy để tiếp thu đến khi đó kết quả sẽ cực kỳ bá đạo, qua đó sẽ có những hướng đi hiệu quả hơn.

Chúng tôi sẽ không cầm tay chỉ việc mà chỉ bạn làm từng công đoạn về Seo như vậy các bạn sẽ phụ thuộc, bị gò bó trong 1 khuôn khổ. Bạn không phải con “chim” bị nhốt trong lồng mà bạn là một “con chim” tự do, các bạn cần có không gan riêng để hót, độc nhất mà chỉ bạn mới có được.

Seo tổng lực hi vọng bạn hiểu thật toàn diện và chuyên sâu bản chất thật sự của Seo để giải quyết những thắc mắc về Seo. Tại sao Seo thế này mà không phải là Seo thế kia? Đặt ra giải pháp, cách xử lí tư duy và tìm ra con đường mới… Đây chính là lý do, là sứ mệnh mà chúng tôi ấp ủ và sự đam mê, nhiệt huyết về khóa đào tạo seo Cause and Effect.

#2. Khóa Đào tạo seo thực chiến Cause and Effect

Các bạn nhìn xem, các bạn biết chúng tôi ở vị nào trong thế giới Seo rồi đúng không? Nếu sai thì bạn đã không đọc tới đoạn này. Vì công ty chúng tôi có khả năng, và thực lực thì mọi người mới biết đến chúng tôi và đọc bài viết này đúng không?

Ngoài đam mê, lòng nhiệt huyết Seo tổng lực còn cho tất cả những cái gì tốt nhất cho chúng tôi để đầu tư sao cho tốt nhất hiện nay. Khi thấy nó hiệu quả, nó mạnh mới chia sẻ và truyền dạy lại cho các bạn. Đến khúc này thì có lẽ các bạn nhấc máy lên sau đó gọi cũng như đặt cho mình một chỗ trong phòng đạo tào seo của chúng tôi nhé, cơ hội sẽ không đợi bạn đâu nếu bạn bỏ qua lần này.

Nhưng nếu chưa đủ làm bạn phải “đắm say” vậy hãy xem tiếp nhe.

#3. Chuyên gia đào tạo seo của Cause and Effect

Nếu như tôi tự nhận là trùm seo. Bạn có tin không? Chắc chắn là phải tin bởi vì không tin làm sao các bạn tìm hiểu kĩ về chúng tôi đến vậy.

Nói đùa vui thôi, dù là chuyên gia hay không chuyên gia thì cũng phải mang lại cho các bạn cái mấy bạn cần. Vì thế đừng quan niệm cũ kĩ về một người truyền dạy phải thật sự nói hay, phải hài hước vui vẻ quan trọng hơn sẽ là người mà dạy bạn có sự hiệu quả nhất định. Đó là điều mà các bạn mới cần nhất trong ngành seo thôi bạn ạ. Thì chỉ có thể có duy nhất tại đây khóa đào tạo seo tổng lực với phương pháp Cause and Effect thôi!

#4. Hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học

Đã bước vào con đường Seo thì phải học cách quen dần với sự tháy đỏi từng giờ của Google khi đó phải có sự thay đổi để phù hợp với những thuật toán mới. Nếu bạn không hòa nhập không cập nhập kịp thì sẽ bị tẩy chay ngay.

Cho nên hỗ trợ mỗi khi hoàn thành xong khóa học sẽ là bằng chứng mang lại sự tin tưởng cho các học viên, chúng tôi sẽ không đảm bảo luôn sát cánh bên bạn. Nhưng chúng tôi cam đoan sẽ là nơi vững trái nhất khi các bạn cần. Vậy còn chờ gì nữa mà không tham gia ngay vào khóa đào tạo của chúng tôi ngay chứ.

#5. Chi phí của một khóa học đào tạo seo Cause and Effect

Seo Tổng Lực không bán kiến thức mà chúng tôi truyền dạy kiến thức, những kiến thức chúng tôi đã thử nghiệm về độ hiểu quả mà nó sẽ đem lại sẽ không có nơi nào đạt được. Kiến thức thì không thể đo bằng tiền được vấn đề là khóa học của công ty chúng tối đã đem lại được những gi. Những khóa đào tạo về Seo có giá rất rẻ từ 10$ đến 20$ thì đầy rẫy ra nhưng có mấy ai quan tâm vì kết quả thế nào không ai biết được.

3. Nên học SEO Web ở đâu? Những nơi đào tạo seo tốt nhất ở TP. HCM

Chúng ta nên theo học Seo web ở đâu? Nếu như các bạn hỏi chúng tôi câu đó thì xin phép được trả lời luôn các bạn nên học tại công ty của chúng tôi. Còn nếu các bạn hỏi rằng học Seo Web ở đâu thì tốt, là nơi đào tạo tốt nhất.

Tới giờ mình nghĩ chẳng có cây thước nào có khả năng để đo được khóa đào tạo seo nào tốt nhất hay tốt nhì. Vì kết quả thế nào là do chính các bạn đánh giá.

Bạn hãy lựa chọn nơi mà đào tạo seo cho bạn cảm thấy thỏa mãn những tiêu chí chúng tôi đưa ra để các bạn không phải hối tiếc bởi vì niềm tin được đặt nhầm chỗ.

4. Khóa học seo Cause and Effect gồm những kiến thức gì?

Đến với chúng tôi là các bạn sẽ được nhận những tư duy mới, kiến thức mới, cùng với các tuyệt chiêu kĩ thuật điêu luyện. Toàn bộ đỉnh cao Seo sẽ được bạn tiếp nhận và thuần thục chứ không phải tư duy cổ súy nữa.

Chi tiết khóa đào tạo seo Cause and Effect:

 1. Tổng quan và chi tiết về Seo và thuật toán Google.
 2. 8 lưu ý khi làm Seo.
 3. Thuật toán mới, nghiên cứu và đồng bộ.
 4. Bí quyết Seo mới, bật mí tài liệu về Seo hiệu quả.
 5. Nghiên cứu thị trường, từ khóa, phân tích đấu thủ.
 6. Xây dựng content chất lượng, hiệu quả.
 7. Những tiêu chuẩn Onpage chuẩn Seo nhất.
 8. Seo với tuyệt kỹ Cause and Effect đỉnh cao tổng quan.
 9. Tạo nguồn lực CỰC ĐỈNH cho website với chiến thuật đánh tổng lực trên nhiều nền tảng: Youtube, facebook, zalo, email, và còn nhiều hơn nữa.
 10. Google này! Chúng tôi là Business cỡ bự đấy nhé.
 11. Mẹo xây dựng backlink – anchor thân thiện và tự nhiên nhất.
 12. Bật mí list tools mới và hiệu quả nhất hiện nay.
 13. Làm quen và sử dụng các công đo lường của Seo.
 14. Toàn bộ tuyệt kĩ Seo Cause and Effect chi tiết (Bức họa đồ sinh động).
 15. Chia sẻ một số tuyệt chiêu Vô cùng hiệu quả mà chúng tôi đã vào trang 3 google với key đào tạo seo cho Seotongluc.com trong thời gian 7 ngày như thế nào.

5. Học xong khóa đào tạo seo Cause and Effect là bạn sẽ thành “TRÙM SEO”

Trong cuộc sống mọi thứ tồn tại là vô tận không giới hạn? Kiến thức thì vô tận, thuật toán Google thì luôn thay đổi hàng ngày hàng giờ các bạn không tìm hiểu, không phát triển vậy chắc chắn bạn sẽ bị tẩy chay ngay đó là chân lý không thể chối cãi.

Để thành một chuyên gia, một “ông trùm” trong ngành seo này bạn cần phải nổ lực cần cố gắng hơn rất nhiều.

Với những kiến thức nhỏ bé mà chúng tôi vừa chia sẻ sẽ chưa đáp ứng đủ cùng bạn chinh chiến trong thời gian dài của Seo. Bạn phải liên tục cập nhập, học hỏi từng ngày từng giờ thì mới có thể bước tiếp được.

Cùng chia sẻ ngay với chúng tôi các dự án các bạn đang làm hãy xem như đây là một bài kiểm tra xem bạn có thật sự hiểu không. Hãy yên tâm chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tối đa hết mức có thể, tự tin với kiến thức bạn đã có nhe. Cố gắng lên!!!

6. Đào tạo seo của tuyệt kỹ Cause and Effect là gì?

Đây là một đỉnh cao của chiêu thức là xu thế mới khiến bao người phải ngước lên nhìn bạn bằng ánh mắt khâm phục, có thể hiểu như sau: Bạn sẽ phải thực hiện phần chuẩn bị cho website và chất lượng sản phẩm hay dịch vụ, rồi mới có được kết quả như móng muốn, và để làm được quy trình đầy đủ thì cần biết được bản chất bên trong của nó, giờ chúng tôi đã học được qua khóa đào tạo này và kết luận được thành 7 bước dưới đây.

 1. Định nghĩa về seo mới dễ hiểu dễ tiếp nhận.
 2. Kết cấu hợp lí của một khóa đào tạo seo.
 3. Liên kết tổng quan về Seo và Marketing online.
 4. Lòng đam mê và nhiệt huyết của giảng viên đã tìm ra bí kíp này sau khóa học tu và thấm nhuần quy luật nhân quả.
 5. Lựa chọn kiến thức về Seo hiệu quả nhất.
 6. Chiến lược seo Cause and Effect thực chiến đỉnh cao.
 7. Kết quả của dự án trong thực tế.

7. Nên chọn khóa học SEO Online hay Offline

Học thì phải đi đôi với hành, vì thế bạn nên chọn cả 2 khóa học seo online lẫn offline thì sẽ hiệu quả hơn.

Học trực tuyến bạn sẽ có nhiều kiến thức mới, từ nhiều nguồn, hiện nay sẽ có những khóa đào tạo như Coursera, Udemy,… bạn nên tham khảo.

Còn offline chúng tôi đang có khóa đào tạo seo tuyệt kỹ CAE trong 15 ngày. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể xem xét về khóa học SEO của Cause and Effect tại đây nhé.

8. Hỗ trợ học phí của khóa đào tạo seo tại Seo Tổng Lực

Những bạn có niềm đam mê, mong muốn học hỏi và phát triển về Seo nhưng lại khó khăn, không đủ chi phí để tham gia khóa học.

Liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline: 0852915878 (Mr. Lợi)

Để có được ngày như hôm nay chúng tôi cũng đã rất cố gắng muốn học hỏi nhưng lại khó khăn về tài chính. Vì vậy hơn ai hết chúng tôi hiểu rõ rất vui khi được chia sẻ truyền lại những cái hay cả seo.

Nếu không muốn học hãy nhờ chúng tôi sẽ đưa không cần làm gì mà vẫn lên top vậy thì hãy bỏ chi phí ra để thuê dịch vụ seo của Seo Tổng Lực là xong. Mọi chi tiết các bạn liên hệ Mr. Lợi nhé!

9. Seo tổng lực ở đây để làm gì?

Đó là những chia sẻ về sứ mệnh cũng như mục tiêu của SEOTONGLUC.

Sứ mệnh lớn nhất mà seo tổng lực muốn đó đem lại kiến thức tốt nhất cho seo để giúp cộng đồng Seo nước ta đi lên.

Chúng tôi muốn đi xa và đi sâu hơn cho một team thực thụ của ngành seo. Vì sao? Vì sao? Và sao? Và hàng vạn câu hỏi vì sao về Seo mình phải hiểu bản chất thật sự. Giống như làm một ngôi nhà vậy, xây dựng móng vững chắc thì sẽ không bao giờ sợ đổ nữa.

Cùng quyết tâm cũng như nhiệt huyết tin chắc rằng sẽ không xa nữa đâu, thế giới sẽ phải kiên nể Ngành Seo từ Việt Nam ta.

Liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay nhé.